Báo giá nhân công ốp lát tại Hà Nội mới nhất

Báo Giá nhân công ốp lát tại Hà Nội mới nhất, giá lát nền nhân công tại Hà Nội, Tiền công ốp lát tại Hà Nội là bao nhiêu? Bạn đang cần thuê thợ ốp lát mà chưa biết giá nhân công ốp lát là bao nhiêu? hãy tham khảo bảng báo giá ốp lát nhân công của chúng tôi.

Giá nhân công ốp lát tại Hà Nội mới nhất
Giá nhân công ốp lát tại Hà Nội mới nhất

Giá nhân công thợ ốp lát tại Hà Nội là bao nhiêu?

Khi thuê thợ ốp lát gạch, quý khách có thể thuê theo 2 hình thức là trả công hay còn gọi là công nhật, hoặc khoán nhân công cho thợ tính theo m2 gạch, thường thì để đảm bảo tiến độ cho công trình cùng với tinh thần trách nhiệm cao thì khách hàng sẽ thuê thợ theo hình thức khoán đơn giá nhân công sẽ tính theo m2 gạch ốp lát.

Báo giá nhân công ốp lát tính theo m2

Đội thợ sửa nhà giá rẻ có nhiều đội thợ ốp lát và xây dựng tại Hà Nội, nhận làm khoán nhân công và trọn gói các hạng mục xây dựng. Sau đây là bảng giá ốp lát gạch nhân công mà chúng tôi đang thi công tại nội thành Hà Nội

  • Giá nhân công ốp gạch tường: 85.000 đến 110.000 trên 1m2
  • Giá nhân công lát nền nhà: 70.000 đến 100.000 trên 1m2

Giá ốp lát trên áp dụng cho các công trình đã trát tường và cứ thế ốp gạch. Giá có thể rẻ hơn tùy vào hiện trạng mặt bằng và kích thước của gạch ốp lát to hay nhỏ, bạn muốn biết chi tiết hơn hãy liên hệ để được thợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Gọi thợ ốp lát giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá sửa chữa ốp lát tường cũ

Khác với tường mới, giá ốp lát tường cũ sẽ có thay đổi hơn một chút, với công trình sửa chữa ốp lát cũ cần dóc và đục gạch cũ đơn giá tính thêm giá đục và dóc gạch ốp cũ.

Đơn giá đục gạch cũ chung hiện nay là từ 40.000 đến 50.000 /m2 đục xong được đóng bao tải để gọn, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và vứt bỏ phế liệu.

Giá nhân công ốp gạch tường cũ.

Tường cũ khi đục ra nếu không phải trát tường lại có giá nhân công tính theo m2 như sau:

  • Giá nhân công ốp lát sửa chữa tường cũ: 90.000 đến 120.000 cho 1m2
  • Giá nhân công trát lại tường cũ sẽ từ: 30.000 đến 50.000 trên 1m2
  • Giá cán nền nhân công, tôn nền từ: 60.000 đến 80.000 trên 1m2

Có thể đơn giá sẽ rẻ hơn nếu khối lượng của bạn nhiều hơn và công trình dễ thi công, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ cho thợ chúng tôi để biết được giá nhân công ốp lát chính xác nhất.

Giá thuê thợ nhân công sửa chữa ốp lát vặt 24/7

Ngoài các dịch vụ ốp lát trọn gói, ốp lát khoán nhân công, đơn vị tổ thợ chúng tôi còn cho thuê nhân công thợ ốp lát, thợ ốp lát công nhật, sửa chữa ít, nhỏ lẻ, 1 thợ, 2 thợ, hoặc cả đội thợ nhiều người với đơn giá nhân công thợ ốp lát chỉ từ 400.000 đến 500.000 vnd /1 thợ, 1 ngày. Phù hợp với những nhà hàng và hộ gia đình sửa chữa ít như vài viên gạch hoặc hư hỏng nhỏ.

Bạn đã biết được đơn giá thi công của các hạng mục sửa chữa ốp lát, còn chờ gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp, sử dụng dịch vụ thợ xây dựng, hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi ngay để cảm nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0379.347.208Mr. Thắng (Thợ Xây)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
  • Chuyên sửa chữa cải tạo nhà ở dân dụng giá rẻ, nhận sửa chữa nền nhà, thợ ốp lát nhân công giá rẻ, thợ xây trát tường, đập phá tường, sửa chữa cơi nới nhà ở dân dụng tại HÀ NỘI
10/10 - (1 bình chọn)