Cải tạo nhà bếp trở nên rộng rãi hơn

Phòng bếp sau khi cải tạo gây bất ngờ mạnh mẽ vì diện mạo tươi sáng và tiện nghi.Gian bếp bố trí theo chiều dọc là phong cách bếp rất quen thuộc, thường thấy trong nhữngngôi nhà hoặc căn hộ có diện tích nhỏ. Kiểu phòng bếp này được thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng của gia chủ mà ít chú trọng đến tính thẩm mỹ.Vì nhiều lý do khác nhau, bếp luôn là căn phòng dễ bị lỗi thời nhanh chóng sau một thời gian sử dụng. Thực tế, nguyên nhân có thể do phòng bếp chứa quá nhiều trang thiết bị,sự tương tác của thực phẩm gây ra sự thay đổi nhanh chóng,cách bố trí đồ không hợp lý gọn gàng ngăn nắp sao cho hợp với phong thủy nhà ở … Cho dù nguyên nhân là gì,nó luôn đòi hỏi phải được nâng cấp thường xuyên hơn so với những nơi khác trong nhà.

Cải tạo nhà bếp trở nên rộng rãi hơn 3

Căn bếp nhỏ đã có một cuộc “đại tu” với rất nhiều thay đổi: dùng nhiều màu sáng, thêm một chiếc bàn lớn tăng gấp đôi không gian chuẩn bị bữa ăn và rất nhiều tủ lưu trữ, bảoquản đồ.Tường bếp bên phải bị phá bỏ, thay đổi vị trí của tủ lạnh và căn bếp để cải thiện sự di chuyển từ phòng khách đến nhà bếp và cải thiện độ khả dụng của không gian.Không chỉ có cách bày trí, cách trang trí của căn phòng cũng được thay đổi đáng kể. Tủ trên tường được sơn tường màu sáng , đối lập với mặt tủ màu xám trắng bên dưới. Mặt  bếp thạch anh được phủ màu bóng loáng như đá thạch anh, giúp căn bếp càng thêm sáng sủa.

Cải tạo nhà bếp trở nên rộng rãi hơn 4 Sơn màu không gian bếp đẹp  
sửa nhà AZ  là đơn vị chuyên tư vấn và thi công thiết kế biệt thự ,cải tạo bếp,… uy tín nhiều năm được xây dựng bởi lòng tin của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp tới  khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất, chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp đáp ứng sự hài lòng của bạn.
 
  Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn đang băn khoăn khi thiết kế nhà bếp  nhà bạn, đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn không gian hoàn hảo cho gia đình  của bạn.
 

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0379.347.208Mr. Thắng (Thợ Xây)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
  • Chuyên sửa chữa cải tạo nhà ở dân dụng giá rẻ, nhận sửa chữa nền nhà, thợ ốp lát nhân công giá rẻ, thợ xây trát tường, đập phá tường, sửa chữa cơi nới nhà ở dân dụng tại HÀ NỘI