Nhận sửa chữa cải tạo nhà tắm giá rẻ

Phòng tắm hay nhà tắm mà ai cũng biết đó là một căn phòng được thiết kế xây dựng, bố trí để phục vụ cho nhu cầu tắm, rửa, vệ sinh….vv

Nhận sửa chữa cải tạo nhà tắm giá rẻ
Nhận sửa chữa cải tạo nhà tắm giá rẻ

Hầu hết các phòng tắm thường chứa một bồn tắm và vòi hoa sen, trong phòng tắm ở một số nước có thể thiết kế cả nhà vệ sinh và bồn rửa mặt thậm chí là bình nóng lạnh. Và bạn đang cần thay đổi không gian này, hãy liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Sửa chữa cải tạo nhà tắm

Nếu phòng tắm của bạn đã cũ và có một phần nào đó xuống cấp theo thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi không gian này như thay lớp gạch lát, sơn lại bề mặt tường. Từ công việc sơn đến việc sửa chữa, lắp đặt lại hệ thống ống nước, Một giải pháp toàn vẹn nếu bạn gặp phải vấn đề này và chúng tôi sẽ giúp bạn..

Đường ống nước bị dò dỉ

Các đường ống dẫn nước trong phòng tắm kém chất lượng đằng sau các bức tường sẽ rất dễ làm hỏng gỗ và tường có khi nghiêm trọng hơn đó là ảnh hưởng tới cả tầng hầm hoặc trần nhà ở phía dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại diện mạo cho phòng tắm, bồn tắm của nhà bạn. Ngăn chặn thiệt hại do nước và ngăn ngừa nấm mốc một cách nhanh chóng với kỹ thuật tiên tiến nhất.

Khi bạn gặp phải vấn đề tưởng chúng như nhỏ nhặt này hãy liên hệ với chúng tôi để các kỹ sư, thợ lành nghề của chúng tôi xử lý, bảo trì hệ thống ống nước nhà bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp đồ đạc phòng tắm chất lượng để phục vụ công trình.

Chống thấm nhà tắm bị dò gỉ

Nhà tắm bị thấm nước ra không gian xung quanh phần nhà tắm bị hỏng, hay bạn cần thay đổi tu sửa, còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để có giải pháp tốt nhất

Chúng tôi là những chuyên gia về lắp đặt, sửa chữa ốp lát chống thấm tất cả, nhận thi công ốp lát các loại gạch, bao gồm: gạch men, gạch sứ, gạch đá, gạch thủy tinh trong các công trình hiện nay.

Lắp đặt gương

Bạn cần lắp đặt gương phòng tắm và kệ bàn trang điểm nhưng chưa lựa chọn hay thay thế như thế nào, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp được bạn những vấn đề này.

Lắp đặt sửa chữa vòi tắm hoa sen

Vòi hòa sen phòng tắm nhà bạn có vấn đề sau một thời gian sử dụng, hãy để các thợ lành nghề của chúng tôi kiểm tra và khác phục lại cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Lắp đặt mới, bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi, bất cứ sản phẩm và kích thước như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho các bạn.

Liên hệ thợ sửa nhà tắm giá rẻ tại Hà Nội

Nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn có bất cứ vấn đề hư hỏng gì hãy liên hệ cho đơn vị chúng tôi, đội thợ sửa chữa xây dựng chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm thi công tại Hà Nội, nhận sửa chữa cho các hộ gia đình dân dụng, văn phòng công ty, nhà đi thuê, nhà chung cư… chỉ cần gọi thợ là có.

Với đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến bạn giải pháp tối ưu cho ngôi nhà nói chung và phòng tắm nói riêng của từng gia đình Việt.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0379.347.208Mr. Thắng (Thợ Xây)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
  • Chuyên sửa chữa cải tạo nhà ở dân dụng giá rẻ, nhận sửa chữa nền nhà, thợ ốp lát nhân công giá rẻ, thợ xây trát tường, đập phá tường, sửa chữa cơi nới nhà ở dân dụng tại HÀ NỘI
9.3/10 - (3 bình chọn)