Sửa nhà giá rẻ ở Hà Nội

Khi đã có ý định sửa nhà, quý khách hàng hãy tìm đến với thợ sửa nhà giá rẻ, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa nhà , cải tạo , trang trí nội thất để được tư vấn , hỗ trợ các gói dịch vụ sửa nhà giá rẻ. Đội thợ sửa chữa nhà ở nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng và hoàn thiện nội thất công trình chắc chắn sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của quý khách.

Sửa nhà giá rẻ ở Hà Nội

Thợ sửa nhà có thể đưa ra cho khách hàng nhiều phương án về lựa chọn vật liệu xây dựng, vật liệu nội thất sao cho phù hợp , chính các loại vật liệu này sẽ đưa đến tính năng sử dụng sao cho tối ưu nhất, kèm theo đơn giá nhân công tháo dỡ, làm mới , thi công lắp đặt sẽ cấu thành nên đơn giá cải tạo sửa chữa.

Sửa nhà giá rẻ ở Hà Nội 2

Sửa nhà vui lòng phục vụ quý khách hàng từ những việc nhỏ nhất đến việc lớn nhất, đội thợ sửa nhà với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa nhà ở dân dụng và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách hàng gói dịch vụ sửa nhà nhanh chóng, mau lẹ , không phải chờ đợi lâu.

Thợ sửa nhà hà nội cung cấp các dịch vụ sau :

–  Tháo dỡ

–  Sửa chữa khắc phục

–  Trần thạch cao, vách thạch cao

 Sơn bả , chống thấm

–  Điện nước , điều hòa

–  Sàn gỗ công nghiệp 

–  Giấy dán tường

–  Nhôm kính

–  Kính cường lực

–  Khung thép mái tôn, sắt nghệ thuật

– Thiết kế xây mới , thiết kế cải tạo, thiết kế nội thất Hãy tìm Thợ sửa nhà giá rẻ để được tư vấn và phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo và được sửa nhà trọn gói.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0379.347.208Mr. Thắng (Thợ Xây)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
  • Chuyên sửa chữa cải tạo nhà ở dân dụng giá rẻ, nhận sửa chữa nền nhà, thợ ốp lát nhân công giá rẻ, thợ xây trát tường, đập phá tường, sửa chữa cơi nới nhà ở dân dụng tại HÀ NỘI
10/10 - (4 bình chọn)