Xu hướng kết hợp gạch lát nền nhà tắm đẹp 2018

Xu hướng kết hợp gạch lát nền nhà tắm đẹp 2018 7

Xu hướng kết hợp gạch lát nền nhà tắm đẹp 2018 dưới góc nhìn Sửa chữa nhà Anh Thắng

Nhiều người vẫn nghĩ nhà tắm là nơi buồn tẻ nhất, không thể hiện được phong cách của ngôi nhà. Tuy nhiên nếu bạn dành thời gian sáng tạo, bố trí, thiết kế nhà tắm theo cách riêng của mình thì nhà tắm của bạn sẽ trở nên độc đáo và sẽ là nơi đem lại cho bạn giây phút thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Dưới đây là những xu hướng kết hợp gạch lát nền nhà tắm đẹp trong năm 2018 với góc nhìn Sửa chữa nhà Anh Thắng . Đặc điểm của các loại gạch sẽ đi đầu xu hướng thời trang phong cách sẽ như thế nào?

1. Kết hợp các vật liệu tự nhiên để tạo ra một cái gì đó mới và thú vị

Năm 2017 sẽ được đánh dấu bởi sự trở lại của những gì thuộc về tự nhiên và chức năng không thay đổi. Trong năm 2018, xu hướng sẽ là: màu sắc siêu sạch, đường viền liền mạch và bố trí thực tế, sắp xếp đơn giản nhưng ấm cúng và sang trọng nhẹ nhàng.

[caption id="attachment_2024" align="aligncenter" width="600"]Xu hướng kết hợp gạch lát nền nhà tắm đẹp 2018 8                                                            Liên tục- Động lực mới

Làm cho cuộc sống của bạn dễ chịu và đầy sáng tạo hơn với các loại vật liệu phù hợp dễ bảo quản, đó cũng có thể là một sự lựa chọn năng động và vui tươi. Đảm bảo không gian thời trang và sang trọng bằng những đường thẳng và tăng tính thẩm mỹ bằng việc sử dụng cùng một chất liệu cho việc ốp tường và sàn. Tính liên tục sẽ là một xu hướng trong năm 2017- 2018 – với sự đơn giản nhưng vui vẻ kết hợp với nhau trong thiết kế phòng tắm.

Xu hướng kết hợp gạch lát nền nhà tắm đẹp 2018 9
                                                           Sự kết hợp- Tô đậm

Khi áp dụng việc kết hợp giữa hiện đại và tự nhiên, sẽ tạo ra một không gian năng động khơi dậy cảm giác sạch sẽ và đầy phong cách. Việc đặt đá và gỗ cạnh nhau cũng là một ý tưởng thông minh, rất phù hợp cho phong cách thiết kế đa dạng.

2. Làm cho các thiết kế trở nên đơn giản

Trong xu hướng mới việc thiết kế và ốp lát nền phòng tắm, những người sáng tạo thông minh tái khám phá mối quan hệ tự nhiên giữa đất sét và nước.

Xu hướng kết hợp gạch lát nền nhà tắm đẹp 2018 10
                                                                Tái khám phá

3. Lưu tâm đến các màu tối

Bạn biết không, màu sắc tối và buồn đang trở lại trong thiết kế nội thất trong mùa này và trong xu hướng thiết kế phòng tắm – nếu được sử dụng một cách đúng đắn chúng sẽ thật sang trọng và mang lại cảm giác thư giãn. Hãy nhớ rằng xu hướng sử dụng vật liệu tự nhiên, gạch đá phiến sẽ rất phổ biến trong năm nay. Màu sắc chủ đạo theo xu hướng năm nay không nghi ngờ gì nữa đó chính là màu xám. Và đừng nhầm lẫn nhé, màu xám có vẻ buồn tẻ nhưng nó được phối rất đa dạng về sắc thái. Màu xám vừa mang lại không gian tĩnh lặng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần năng động cho bất kỳ một trang thiết bị nào.

Xu hướng kết hợp gạch lát nền nhà tắm đẹp 2018 11
                                                         Lưu tâm đến màu tối

4. Đá Marble và Đồng thau trở thành xu hướng

Đá marble ốp cho các bức tường và các phụ kiện kim loại sắc màu đồng thau và vàng – sự trở lại phong cách thẩm mỹ thập niên 70 lại là một trong những xu hướng phòng tắm. Có vẻ như đồng thau có xu hướng trở thành kim loại thời trang nhất mới cho phòng tắm. Sự kết hợp cùng với đá marble mang hơi hướng quý tộc trở thành một tổ hợp đẹp khó cưỡng.

Xu hướng kết hợp gạch lát nền nhà tắm đẹp 2018 12
                                     Đá Marble và Đồng thau trở thành xu hướng[/caption]

Trên đây là những xu hướng trong việc kết hợp gạch lát nền nhà tắm đẹp trong năm 2018 dưới góc nhìn của Sửa chữa nhà Anh Thắng. Hi vọng bạn có thể đón nhận những xu hướng này trong việc sáng tạo, thiết kế nhà tắm của gia đình thêm độc đáo. Chúng tôi tư vấn gạch lát nền nhà tắm đẹp và thi công ốp lát chuyên nghiệp, uy tín với mức giá hợp lý nhất với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong nghề. Đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đơn Vị Ốp Lát, Sửa Nhà Anh Thắng Địa chỉ: Nhật Tân, Đông Anh, Hà Nội Emailnguyenanhhung1502@gmail.com Số điện thoại: 0379.347.208

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0379.347.208Mr. Thắng (Thợ Xây)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
  • Chuyên sửa chữa cải tạo nhà ở dân dụng giá rẻ, nhận sửa chữa nền nhà, thợ ốp lát nhân công giá rẻ, thợ xây trát tường, đập phá tường, sửa chữa cơi nới nhà ở dân dụng tại HÀ NỘI
10/10 - (1 bình chọn)